55

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021, tại Hội trường Trung tâm Khuyến nông tổ chức Hội nghị công chức, viên chức đầu năm 2021.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí trong ban chấp hành chi ủy, ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các phòng, trại và toàn thể CCVCLĐ trong đơn vị.

Tại Hội nghị, công chức, viên chức trong đơn vị được nghe báo cáo tổng kết công tác khuyến nông năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác năm 2021; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của thủ trưởng đơn vị trong việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo công khai tài chính năm 2020, báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021.

 

Hình 1: Quang cảnh Hội nghị Công chức, viên chức đầu năm 

Các báo cáo tại Hội nghị đều khẳng định sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hạn hán xâm nhập mặn, dịch tả lợn châu Phi, mưa bão gây ngập lục… đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động khuyến nông nhưng với sự đoàn kết, phấn đấu cao của CCVCLĐ Trung tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

  

Hình 2: Quang cảnh Hội nghị Công chức viên chức đầu năm 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Huỳnh Quốc Khởi, Giám đốc Trung tâm đã đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu không mệt mõi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các viên chức tại các phòng, trại và đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, cần khắc phục trong thời gian tới. Bên cạnh đó ông cũng đánh giá cao các ý kiến đóng góp xây dựng và các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới.

Trong không khí phấn khởi, toàn thể CCVCLĐ dự Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị và quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

                Ảnh và bài: Thanh Phúc - Trung tâm Khuyến nông Bạc Liêu


Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai kế hoạch hoạt động Khuyến nông năm 2021
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Đại hội Chi bộ Trung tâm Khuyến nông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2022
Sinh hoạt pháp luật tháng 02/2020
Hội nghị công chức, viên chức đầu năm 2020