359

Hòa cùng không khí kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 06/3/2020 Trung tâm Khuyến nông Bạc Liêu tổ chức họp  mặt thân mật toàn thể nữ viên chức trong đơn vị.Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Quốc Khởi – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông, đồng chí Nguyễn Phương Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, cùng các đồng nghiệp nam trong đơn vị .     Trong buổi lễ, các chị em được ôn lại ý nghĩa ngày 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tổng kết hoạt động nữ công của đơn vị năm 2019 và triển khai Chương trình hoạt động của Ban nữ công Công đoàn Viên chức năm 2020.

Lãnh đạo tặng quà cho chị em phụ nữ - Ảnh; Thanh Phúc

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Quốc Khởi gởi lời chúc tốt đẹp đến nữ viên chức và mong muốn nữ viên chức không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp  phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của ngành. Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Nguyễn Phương Hùng biểu dương những nổ lực, những đóng góp tích cực của chị em, mong muốn chị em phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất-Trung Hậu-Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh “ Giỏi việc nước- đảm việc nhà”.

Anh em đồng nghiệp nam tặng quà cho chị em phụ nữ - Ảnh; Thanh Phúc

Tại buổi lễ chị em còn nhận được hoa và quà của lãnh đạo và các đồng nghiệp nam. Đáp lại tình cảm đặc biệt của lãnh đạo và đồng nghiệp nam chị Diệp Thị Thanh Phúc gởi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và các đồng nghiệp nam.

 Thanh Phúc- Trung tâm Khuyến nông


Hội nghị công chức, viên chức đầu năm 2021
Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai kế hoạch hoạt động Khuyến nông năm 2021
Đại hội Chi bộ Trung tâm Khuyến nông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2022
Sinh hoạt pháp luật tháng 02/2020
Hội nghị công chức, viên chức đầu năm 2020